HASU ASIA

info@hasuasia.vn Hotline: 028 62906665

vn jp
Slide hasu
Slide hasu
Slide hasu

Những quy định nổi bật về lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Trong năm 2022, nhiều chính sách pháp luật, quy định mới về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đã có hiệu lực và dần đi vào cuộc sống.

Nhật trao giấy khen cho người Việt cứu cụ ông gặp nạn

Sở cảnh sát thành phố Koga, tỉnh Shiga, hôm 16/11 trao giấy khen cho Do Can Trien, công nhân tại nhà máy gia công kim loại Yatsushiro, vì kịp thời cứu một ông cụ bị kẹt trong đầm lầy vào tháng trước, Asahi ngày 21/11 đưa tin.

Đề xuất Nhật Bản mở rộng ngành, nghề tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam

Việt Nam đề xuất Nhật Bản mở rộng ngành, nghề tiếp nhận thực tập sinh nước ta, nhất là đối với các lĩnh vực mà nước này thiếu hụt nhân lực.

Tìm thị trường thu nhập cao cho lao động xuất khẩu
Số lao động xuất khẩu sẽ duy trì 100.000 mỗi năm, tăng tỷ lệ đào tạo nghề bài bản và hướng tới thị trường thu nhập cao, theo Cục phó Quản lý lao động ngoài nước Nguyễn Gia Liêm.
Tái thất nghiệp sau xuất khẩu lao động
Sau 7 năm làm việc tại một nhà máy dệt ở Hàn Quốc, anh Trần Đạt trở về quê Hà Tĩnh với vạch xuất phát, hiện mưu sinh bằng nghề phụ hồ, bốc vác.
Lao động đi Nhật, Hàn thu nhập cao nhất 1.800 USD

Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất, có mức thu nhập lần lượt 1.400 USD và 1.800 USD/người/tháng, theo Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ Tiếp Và Làm Việc Với Công Ty Tnhh Hasu Asia Và Các Đối Tác Nhật Bản

Căn cứ vào công văn 2219/SLĐTBXH-LĐ  ngày 05/7/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 06/7/2022 Ban giám hiệu và đại điện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa và Trung tâm Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tiếp và làm việc với công ty TNHH Hasu Asia và các đối tác Nhật Bản, đi cùng có Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ.

Nhật xem xét cho lao động Việt ở lại vô thời hạn

Nhật Bản đang xem xét cho lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam, được phép ở lại vô thời hạn và mang theo người thân từ năm 2022.

     12|